tuanpinbao-hanh-12-thang-loi-1-doi-1-tra-hang-hoan-tien

Bút Samsung S Pen Galaxy Note 5/ N920

Miêu tả:

Đánh giá nhanh cây viết S Pen trên Galaxy Note 5

So với những dòng Note trước đây, S Pen trên Galaxy Note 5 đã có sự thay đổi từ thiết kế cho đến tính năng, giúp chiếc bút phát huy tính hiệu quả cao.

Cảm nhận nhanh S Pen trên Galaxy Note 5

Thiết kế

Hình thù của chiếc bút S Pen không có nhiều sự thay đổi, chúng được vát gọn gàng hơn, cầm dễ dàng hơn.

11-1440759321997
 

Điểm thay đổi đáng chú ý là thao tác mở chiếc bút. Với thiết kế nhấn tựa như đầu bút bi, người dùng chỉ cần dùng lực nhấn của đầu ngón cái ấn vào thì chiếc bút sẽ tự bung ra. Từ đó, có thể lấy tay kéo nhẹ chiếc bút ra để sử dụng.

img-6778-1441164012252
 

Điểm thiết kế nhấn tựa nhu đầu bút bi khá độc đáo này giúp người dùng liên tưởng đến việc nhấn đầu bút nhiều lần hơn khi gặp vấn đề khó khăn, hay đang giải những bài toán khó...

Viết ngay khi rút ra

Một tính năng thú vị của Galaxy Note 5 mà các dòng Galaxy Note trước đây chưa được tích hợp đó là khả năng viết ngay trên màn hình đang tắt.

25-1440759322015
 

Cụ thể hơn, khi người dùng đang để chế độ màn hình tắt và cần ghi chú nhanh. Chỉ với thao tác rút chiếc bút ra bên ngoài, trên màn hình đen sẽ hiển thị 4 công cụ cho phép người dùng viết ra ghi chú nhanh chóng.

Lợi thế của việc làm này giúp cho những người dùng có thể tiết kiệm thời gian, ghi chú các sự kiện quan trọng nhanh hơn.

Qua thử nghiệm nhanh, khi tháo chiếc bút ra, chế độ viết trên màn hình tắt đã được khởi chạy. Khả năng viết và lưu nhanh chóng.

Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể ghi chú được 1 bản và sau khi lưu bản ghi chú, chế độ này cũng tự động tắt mà không mở lại. Hi vọng trong các bản cập nhật tiếp theo sẽ cho phép tùy chọn thêm chức năng mở một bản ghi chú khác.

Chụp toàn trang web

Scroll Capture - đây là tính năng mới có mặt trên Galaxy Note 5 cho phép người dùng có thể chụp toàn bộ trang web với những thao tác đơn giản.

img-5726-1441164985705
 

Tương tự như việc chụp ảnh màn hình trước đó, sau khi đã lựa chọn chức năng chụp Screen Write, Samsung tích hợp thêm tùy chọn chụp cuộn nằm ở cạnh dưới, người dùng có thể chọn chức năng này để chụp toàn trang web.

Trong thử nghiệm, việc chụp cuộn được diễn ra khá nhanh chóng, khả năng đáp ứng tốt và bức ảnh chụp liền mạch. Tất nhiên người dùng có thể ghi chú ngay trên tấm hình vừa chụp với nhiều tùy chọn bút khác nhau.

Air Command thêm tùy chọn ứng dụng

Còn được gọi là tính năng Lệnh không chạm, Air Command đã được cải tiến rất nhiều bên cạnh những chức năng cũ có sẵn.

24-1440759322040
 

Sự bổ sung đáng chú ý nhất cho Air Command là cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 vào trình đơn. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn ứng dụng hơn, không bị giới hạn bởi các ứng dụng của Samsung nữa.

Đồng thời, việc bổ sung tính năng này cũng giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể đưa vào nhiều ứng dụng hay, phục vụ cho nhiều mục đích công việc hơn nữa.

img-5723-1441165076869
 

Thử nghiệm việc thêm ứng dụng cho thấy, trên giao diện khá trực quan và thân thiện, chỉ cần nhấn nút trên bút là trình đơn nhanh chóng hiển thị trên màn hình. Đồng thời, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu + là đã có thể lựa chọn ứng dụng và thêm vào Air Command. Sau này, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng đó là đã có thể khởi động ứng dụng hết sức tiện lợi.

Khả năng tương tác với tệp *.pdf

img-5729-1441164985718
 

Với chức năng chú thích, Galaxy Note 5 còn có thể tương tác trực tiếp lên file PDF rất nhanh chóng và tiện lợi. Tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những ai đang học tập và đặc biệt là các doanh nhân cần ghi chú hay kí kết hợp đồng…

img-5732-1441164985730
 

Thử thao tác tính năng mới này trên file PDF cho thấy, việc đánh dấu, viết, vẽ, ghi chú nhanh… cực kì nhanh chóng tương tự như ta đang viết trên giấy. Có khá nhiều tùy chọn ngòi bút và màu sắc để lựa chọn khá hay.

Ngoài ra, sau khi ghi chú, người dùng còn có thể tải lên các ứng dụng lưu trữ hoặc kết nối máy in và xuất ra nhanh chóng chỉ với một vài thao tác cơ bản.

Tạm kết

Có thể nói, với S Pen, Samsung đã có một bước tiến dài trong việc chinh phục người dùng smartphone màn hình lớn. Với chiếc bút này, những thao tác trên máy trở nên đơn giản và tiện dụng. Và S Pen sẽ là yếu tố điểm nhấn để Galaxy Note 5 có thể cạnh tranh với những smartphone cao cấp khác hiện nay.

Nguồn : dantri - Quốc Phan

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bút Samsung S Pen Galaxy Note 5/ N920.